097.226.7587

Thợ làm nhôm kính tại Quận Tân Phú – 097.226.7587

Thợ làm nhôm kính tại Quận Tân Phú.  Nhôm kính Nam Phát là đơn vị chuyên thi công nhôm kính. Tư vấn thiết kế và gia công lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ tại Quận Tân Phú. Thi công khung nhôm từ bình dân đến cao cấp, vách nhôm kính cao cấp. Vách ngăn kính cường lực, lan can kính trên mọi địa hình và nhiều chủng loại kiểu dáng. Với nguồn phụ kiện và thanh nhôm kính được cung cấp bởi các nhà sản xuất. Có thương hiệu chất lượng hàng đầu thế giới và cũng như Việt Nam.

Các sản phẩm nhôm kính tại Quận Tân Phú của chúng tôi gồm:

– Cửa kính trượt lùa, làm cửa kính treo: hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như: Cửa kính lùa cường lực, cửa lùa kính cường lực, cửa kính cường lực trượt. Hiện nay, cửa kính cường lực lùa được rất nhiều gia chủ ưa thích lựa chọn.

– Cửa kính thủy lực: Cửa kính thủy lực là sự kết hợp giữa kính cường lực và bản lề thủy lực. Cửa kính thủy lực được làm từ kính cường lực nên có tính chịu lực cao gấp 4 -5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước.

– Vách kính, vách kính an toàn, vách cửa nhôm kính khung nhôm.

– Kính an toàn, kính cường lực, kính thủy lực, kính màu, kính xây dựng…

– Tủ bếp nhôm kính, khung nhôm cửa kính.

– Lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính.

– Tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt khung nhôm vách kính cao cấp trên mọi địa hình.

– Hệ cửa tự động, cửa thủy lực: Cửa tự động là loại cửa có thêm bộ phận tự động, bộ phận cảm biến nếu như bình thường bạn cần phải tác động bằng tay hoặc thủ công thì giờ đây khi có bộ cảm biến nhận dạng, bánh chuyển động, mắt thần.

– Thi công lắp đặt cửa cuốn, nhà xưởng mái tôn, cabin bảo vệ, thi công inox theo yêu cầu.

Vì sao nên lựa chọn nhôm kính Nam Phát Thợ làm nhôm kính tại Quận Tân Phú?

 Bạn đang làm ăn, sống tại Quận Tân Phú? Bạn đang có công trình hoặc hạng mục công trình, vật tư, vật dụng làm bằng nhôm kính cần sửa chữa hoặc làm mới. Thay vì chọn những vật liệu truyền thống sao bạn lại không chọn nhôm kính?

 Nhôm kính là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác của bạn vì tính cách âm, cách nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng, không cong vênh, biến dạng (đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam).

 Thi công lắp đặt nhanh chóng, đa dạng về kiểu dáng, chủng loại và màu sắc và thể hiện sự gọn nhẹ sang trọng cho công trình của bạn. Bạn đang cần tìm một đơn vị đến thiết kế và thi công công trình của mình.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG NHÔM KÍNH ĐẸP GIÁ RẺ TẠI QUẬN TÂN PHÚ

STT SẢN PHẨM NHÔM KÍNH Đơn giá  (Vnđ/m2)
1 Cửa nhôm kính đố nhỏ: Nhôm sơn tĩnh điện, đố đứng 25x50mm, kính 5mm trắng trong hoặc mờ
– Làm: Cửa nhôm, cửa kính. cửa sổ, cửa đi, cửa vệ sinh
– Bao gồm: Cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa mở lùa
630.000
2 Cửa nhôm kính đố to: Nhôm sơn tĩnh điện, đố đứng 32x63mm, kính 5mm trắng trong hoặc mờ
– Làm: Cửa nhôm, cửa kính. cửa sổ, cửa đi, cửa vệ sinh
– Bao gồm: Cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa mở lùa
700.000
3 Vách ngăn nhôm kính đố nhỏ: Nhôm sơn tĩnh điện, đố đứng 25x50mm, kính 5mm trắng trong hoặc mờ
Làm: Vách nhôm kính, vách kính
500.000
4 Vách ngăn nhôm kính đố to: Nhôm sơn tĩnh điện, đố đứng 25x76mm, kính 5mm trắng trong hoặc mờ
Làm: Vách nhôm kính, vách kính
550.000
6 Tủ nhôm kính: Tủ nhôm, tủ kính, tủ bán hàng, tủ quầy thuốc tây, tủ trưng bày, tủ bánh kẹo, tủ điện thoại,…Kính 5mm, nhôm sơn tĩnh điện (Đơn giá tính theo m2 cho các mặt ) 320.000
7 Tủ bếp nhôm kính màu trắng sứ: Làm tủ bếp, tủ chạn, tủ đựng bát đĩa, kệ bếp nhôm, chạn bếp,…chiều dài tùy ý, chiều cao mặc định 60cm x sâu 35cm, cánh tủ bằng kính hoặc Alu 1.050.000
8 Tủ bếp nhôm kính màu vân gỗ: Làm tủ bếp, tủ chạn, tủ đựng bát đĩa, kệ bếp nhôm, chạn bếp,…Chiều dài tùy ý, chiều cao mặc định 60cm x sâu 35cm, cánh tủ bằng kính hoặc Alu vân gỗ 1.150.000
9 Chớp lật nhôm kính: Khung nhôm chớp kính (có khung đế sắt) 300.000

Đơn vị Thợ làm nhôm kính tại Quận Tân Phú – 097.226.7587

Nam Phát là công ty chuyên sản xuất – thi công lắp đặt nhôm kính, kính cường lực uy tín, đội ngũ chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng & chất lượng, đặc biệt chính sách Bảo hành 12-24 tháng.

Hiện tại chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm về nhôm kính. Trong đó có các sản phẩm thế mạnh, cũng là các sản phẩm hiện được cung cấp lắp đặt tên toàn quốc. Bao gồm:

+ Sản phẩm cửa nhôm: cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt pháp, nhôm hệ 700, cửa nhôm hệ 1000, Việt Nhật, Xingfa Việt Nam…

+ Sản phẩm cửa kính: cửa kính lùa, cửa kính xếp trượt, cửa tự động, bán tự động & các cửa kính theo hệ khung sắt / gỗ / inox.

Với mọi công trình nhôm kính tại Quận Tân Phú ! Chúng tôi luôn tỉ mỉ từ những công đoạn nhỏ nhất từ lúc thi công đến lúc bàn giao công trình cho khách hàng tại Quận Tân Phú.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, thi công nhiều công trình nhôm kính tại Quận Tân Phú, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đã đáp ứng được nhiều công trình của các nhà đầu tư, các nhà thầu chính và ngay cả những khách hàng khó tính nhất tại Quận Tân Phú.

NHÔM KÍNH NAM PHÁT

 Chuyên Thi Công Sắt Mỹ Nghệ , Nhôm Kính, Inox, Trần Vách Thạch Cao.
 Liên hệ: 097.226.7587 – 0966.964.009
 Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

✦✦✦ bài viết liên quan ✦✦✦

5/5 - (6 bình chọn)
5/5 (1 Review)