097.226.7587

Dịch vụ chống dột mái tôn

Lời đầu tiên cơ sở chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng các dịch vụ lợp mái tôn cũng như tất cả các Quận huyện trên địa bàn Tp.HCM của chúng tôi…vv

Thợ chống dột mái tôn trọn gói, công ty chuyên nhận sửa chữa mái tôn cũ, xử lý mái nhà dột, dịch vụ chống dột mái ngói, thay tôn nhà xưởng, làm mới mái tôn,….vv

Thợ chống dột mái tôn

– Sửa chữa thay mái tôn, chống dột mái tôn cho mùa mưa bão không chỉ hạn chế tổn thất mà còn tránh sự nguy hiểm cho gia đình của bạn cũng như hàng xóm xung quanh nếu máy không chắc chắn. Các nhu cầu chống dột, thay mái hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ chống thấm chuyên nhận chống dột mái nhà ở, nhà xưởng, nhà kho với báo giá rẻ. Hãy chủ động sửa chữa máy, xử lý một cũng chính là chủ động bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta.

– Thợ chống dột mái tôn của công ty chúng tôi có mặt sau 30 phút trên mọi địa bàn thành phố hồ chí minh để thi công sửa chữa mái tôn cho quý khách hàng, từ quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, thợ chống dột tại quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10 & Quận 11 & Quận 12 & Quận Tân Bình & Bình Thạnh & Gò Vấp & Thủ Đức & Phú Nhuận & Tân Phú &Bình Chánh & Nhà Bè & Dĩ An…

Dịch vụ chống dột mái tôn giá rẻ uy tín chất lượng

– Thợ chống dột mái tôn là đội thợ chống dột chuyên nghiệp, tay nghề cao, chúng tôi làm việc chống dột tại TP HCM, bình dương, đồng nai, đã nhiều năm, và nắm bắt được nhiều kinh nghiệm hay.
– Trong công tác sửa chữa chống dột mái tôn, chúng tôi luôn cẩn thận từng chi tiết. Nhằm khắc phục dứt điểm các nguyên nhân dột mái tôn, và xử lý đúng cách.

– Có thể bạn chưa biết, mái tôn là một loại vật liệu chống gỉ sét rất tốt. Nhưng về mặt lâu dài do chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết, mưa nắng, gió bão làm gãy tôn. Từ đó các hợp chất phủ trên lá tôn bị phôi hóa, dẫn tới Oxi hóa tôn, ăn mòn làm thủng tôn. Nhất là các mối khoan vít trên tôn không được xử lý kỹ dẫn đến sự ăn mòn do axit.

– Có rất nhiều cách để chống dột mái tôn, nhưng chỉ sử dụng những cách thông thường như dùng silicone thì không mấy hiệu quả. Xử lý chống dột mái tôn phải đảm bảo các công đoạn nhằm đảm bảo tính chất lượng sau khi chống dột.

Thợ chống dột mái tôn – chuyên nghiệp thi công nhanh

– Tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng để xác nhận thông tin, địa chỉ.
– 15 phút sau kỷ thuật chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát tình hình thực tế và báo giá,tư vấn, miễn phí cho quý khách.
– Sau khi thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
– Tiến hành làm đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ cho công trình bạn.
– Làm xong nhận tiền và xuất các giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng ( VAT, bảo hành).

Cách chống dột mái tôn bị dột

– Dột mái tôn ở vị trí nối mái, nối mạng, thoát nước nhỏ.
– Dột mái tôn ở các vị trí thủng tôn.
– Dột mái tôn ở vị trí mũ đinh bị rỉ, bật mái.
– Nguyên nhân và quy trình sửa mái tôn bị dột
– Dột mái tôn ở vị trí nối mái, nối mạng, thoát nước nhỏ.
– Nguyên nhân: Dột từ những vị trí nối tôn, nhất là phía cuối máng thoát nước có độ dốc máng nhỏ, máng thoát nước bé, ống thoát nước nhỏ hoặc khoảng cách đặt ống nước quá xa nên lượng nước mưa thoát không kịp dẫn đến tràn ra ngoài, thấm qua các vị trí nối tôn.

Thi công chống dột mái tôn – giá rẻ uy tín chất lượng

– Bước 1: Xác định bề rộng của mái tôn là bao nhiêu m2, để tính lượng nước mưa khi trời mưa xuống máng và ống thoát nước mới thoát được hết.
– Bước 2: Máng tôn nhỏ thì thay máng tôn to hơn, bổ sung hoặc thay ống thoát nước to hơn, dày hơn vào các vị trí cần thay lắp.
– Bước 3: Bơm keo Silicon và các vị trí nối máng, nối mái, cổ ống, đầu vít….tránh cho nước mưa thấm qua.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ chống dột mái tôn, thi công chống dột nhà xưởng trọn gói, chống dột mái ngại hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất:

Chúng tôi đảm bảo về sự hài lòng của quý khách với những công trình mà chúng tôi đang thi công

✦✦✦ bài viết liên quan ✦✦✦

Đánh Giá post
0/5 (0 Reviews)