097.226.7587

Dịch vụ cầu thang inox giá rẻ

Theo xu hướng mới hiện nay thiết kế mẫu cầu thang inox được ưu chuộng hơn bao giờ hết với chất lượng bền vững đem lại một trụ cột cho ngôi nhà. Cầu thang không chỉ được ví như là một công năng cho chúng ta đi lại thường xuyên mà nó còn là nói trung tâm của ngôi nhà, là nơi thu hút được nhiều yêu tố, cũng là nơi thay đổi luồng gió cho căn nhà.

Nhôm Kính Nam Phát – đơn vị thi công cầu thang inox uy tín, chất lượng với giá vô cùng hấp dẫn sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này.

Ưu điểm của cầu thang inox:

  • Chất liệu inox có thể đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế là nới rộng các không gian trong nhà.
  • Thay vì sử dụng những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ, những thanh inox trong suốt sẽ là phương tiện lưu thông chính trong căn nhà.
  • Cầu thang inox không những tạo nên không gian trẻ trung, thanh thoát mà còn rất phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ.
  • Những cấu trúc cầu thang inox được thiết kế đa dạng có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực cầu thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.

Dịch vụ thi công làm cầu thang inox

Chúng tôi cung cấp đa dạng các hạng mục thi công, hỗ trự khách hàng nhanh chóng, cam kết chất lượng, tiến độ và giá thành tốt nhất. Tiền thân là một công ty xây dựng, chúng tôi có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Có thể kể đến một số dịch vụ thi công làm cầu thang sắt, inox, Kính, Gỗ mà Nam Phát cung cấp:

  • Thiết kế cửa cổng, lan can cầu thang, cầu thang sắt, inox, kính, Gỗ theo yêu cầu.
  • Thiết kế cầu thang tạo kiểu nghệ thuật, cầu thang xương cá, dạng xoắn.
  • Thi công lắp đặt hệ thồng bậc, lan can cầu thang, kết hợp giữa sắt, inox và kính, Gỗ. Mang đến những sản phẩm chất lượng, bền đẹp và độc đáo.
  • Thiết kế nội thất nhà ở, quán ăn, quán cafe, …

Bảng báo giá thi công, thiết kế làm cầu thang sắt, inox, kính, Gỗ

Đối với hạng mục thi công làm cầu thang sắt, chi phí, giá thành cũng là yếu tố được khách hàng quan tâm. Mỗi hạng mục thi công, thiết kế cầu thang sắt sẽ có những yêu cầu khác nhau. Do đó báo giá làm cầu thang sắt cũng không giống nhau.

Để nhận được bảng báo giá chi tiết, thợ thi công của Nam Phát sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế. Từ đó lên phương án thi công, báo giá chi tiết cho khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG CẦU THANG
STT LOẠI SẢN PHẨM CHẤT LIỆU SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1
Cầu Thang Xoắn
Cầu Thang Xoắn Bằng Sắt Liên Hệ
Cầu Thang Xoắn Bằng Inox Liên Hệ
Cầu Thang Xoắn Bằng Gỗ Liên Hệ
Cầu Thang Xoắn Bằng Kính Liên Hệ
2
Cầu Thang Chữ L
Cầu Thang Chữ L Bằng Sắt Liên Hệ
Cầu Thang Chữ L Bằng Inox Liên Hệ
Cầu Thang Chữ L Bằng Gỗ Liên Hệ
Cầu Thang Chữ L Bằng Kính Liên Hệ
3
Cầu Thang Uốn Cong
Cầu Thang Uốn Cong Bằng Sắt Liên Hệ
Cầu Thang Uốn Cong Bằng Inox Liên Hệ
Cầu Thang Uốn Cong Bằng Gỗ Liên Hệ
Cầu Thang Uốn Cong Bằng Kính Liên Hệ

 

✦✦✦ bài viết liên quan ✦✦✦

Đánh Giá post
0/5 (0 Reviews)